ROV เกมตีป้อม สุดมันส์ที่พลาดไม่ได้

ROV

Realm of Valor (RoV) หรือที่รู้จักในชื่อ Arena of Valor (AoV) ในบางภูมิภาค เป็นเกมสมรภูมิการต่อสู้ออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน MOBA ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Tencent Games เปิดตัวครั้งแรกในปี 2558 สำหรับอุปกรณ์พกพา โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android และได้รับความนิยมไปทั่วโลกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จนกระทั่งตอนนี้ปี 2566 การเล่น ROV เกมตีป้อม ก็ยังคงเป็นที่นิยมเหมือนเดิมที่เพิ่มเติมคือ พัฒนามาไกลจนขนาดที่สามารถเล่นใน PC ได้ด้วยแล้ว ใครที่ไม่เคยเล่นมาก่อนแล้วอยากเล่น สามารถเข้าไปติดตามการเล่นของเหล่าสตรีมเมอร์ของไทยได้เลย สอนเล่นตั้งแต่ต้นยันจบเก่งแน่นอน 100%

Read moreROV เกมตีป้อม สุดมันส์ที่พลาดไม่ได้

Ragnarok PC เริ่มเล่นปี 2023 ยังทันไหม

Ragnarok

Ragnarok เป็นเกมสวมบทบาทออนไลน์ยอดนิยม (RPG) ที่พัฒนาโดย Gravity Corporation และเปิดตัวครั้งแรกในเกาหลีใต้ในปี 2545 เกมดังกล่าวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่เรียกว่า Midgard ซึ่งได้รับอิทธิพลอย่างมากจากตำนานนอร์ส Ragnarok Online ได้รับความนิยมในระดับสากลอย่างรวดเร็ว และได้รับการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก ด้วยความสนุกของตัวเกมทำให้ในตอนนี้เกมก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ หลายคนมีคำถามว่า Ragnarok PC ถ้าจะเริ่มเล่นในปี 2023 ยังทันไหม ยังหาเงินได้ดีอยู่หรือเปล่า แน่นอนว่ามันยังทำได้ และยังทำได้ดีกว่าเดิม ใครที่อยากจะเล่นตอนนี้ก็สามารถโหลดมาเล่นได้ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่น Role play Game แบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

Read moreRagnarok PC เริ่มเล่นปี 2023 ยังทันไหม

PUBG รีวิวเกมยิงปืนน่าเล่น 2023

PUBG

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) เป็นเกมแบทเทิลรอยัลแบบผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย PUBG Corporation บริษัทในเครือของ Bluehole บริษัทวิดีโอเกมของเกาหลีใต้ เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2017 สำหรับ Microsoft Windows และต่อมาได้ขยายไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น Xbox One, PlayStation 4, Android และ iOS

Read morePUBG รีวิวเกมยิงปืนน่าเล่น 2023

PC เกมเล่นฟรี Varolant

Varolant

บทความนี้เดี๋ยวเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ เกมเล่นฟรี Varolant ที่ตอนนี้มีทั้งนักสตรีมเมอร์ชาวไทย และ ต่างประเทศให้ความสนใจกันอยู่ ถ้าใครที่ชื่นชอบแนวยิงปืนแบบ FPS ในคอมจากค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Riot Games เราว่าเกมนี้ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ให้กับผู้เล่นได้ดีเยี่ยม เพราะมันมีตัวละครหลายตัวละครที่มีสกิลติดตัวต่างกัน ตัวละคร 1 ตัวมีสกิลเฉพาะ 1 สกิลที่ใช้ได้เฉพาะตัวนั้นๆตัวอื่นใช่ร่วมไม่ได้ และวาโรแลนท์ยังเป็นเกมยิงปืนที่ต้องใช้ทักษะการยิงที่ค่อนข้างสูง ใครที่เคยเล่นพวก Overwatch มาก่อนจะคุ้นเคยกับเกมนี้ดี ทั้งรูปแบบเกม การใช้สกิลร่วมต่อสู้ ก็เกือบจะเหมือนกันทั้งหมด เอาล่ะใครอยากรู้เกี่ยวกับเกมนี้แบบลึกๆลองอ่านรายละเอียดผ่านบทความนี้ดูกัน

Read morePC เกมเล่นฟรี Varolant

Left 4 dead รีวิวเกมล่าซอมบี้

Left 4 Dead

Left 4 Dead เป็นซีรีส์วิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง แบบร่วมมือกันยอดนิยมที่พัฒนาโดย Turtle Rock Studios และเผยแพร่โดย Valve Corporation ปัจจุบันซีรีส์เกมนี้ประกอบด้วยชื่อเรื่องหลัก 2 เรื่อง ได้แก่ Left 4 Dead และ Left 4 Dead 2

Read moreLeft 4 dead รีวิวเกมล่าซอมบี้

Apex Legends เกมยิงปืนมาแรง 2023

apex

Apex Legends โดดเด่นกว่าเกมแบทเทิลรอยัลอื่น ๆ เนื่องจากรูปแบบการเล่นที่รวดเร็ว ความสามารถของตัวละครที่ไม่เหมือนใคร และกลไกที่เน้นทีม เกิดขึ้นในจักรวาลของ Titanfall มีตัวละครที่หลากหลาย แต่ละตัวมีความสามารถ มีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน

Read moreApex Legends เกมยิงปืนมาแรง 2023

เปิดประวัติ FIVEM เกม GTA สุดมันส์ฉบับออนไลน์

phofivem

ในช่วงปีที่ผ่านมาก็ต้องบอกก่อนเลยว่า กระแสของ FIVEM นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ผู้เล่นชาวไทย ต่อมาก็ทำให้มีเซิร์ฟเวอร์เกิดขึ้นอย่างมากมาย มีคนเข้ามาเล่นเยอะจนกระทั่งกลางปี 2022 ก็ยังมีการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตของไฟว์เอ็มเกิดขึ้นในประเทศไทยเช่นเดียวกัน ดังนั้นเราจึงจะพาคุณไปทำความรู้จักแบบ เปิดประวัติ FIVEM เกม GTA Online กันว่ามีการทำงาน และรูปแบบเกมเป็นอย่างไร

Read moreเปิดประวัติ FIVEM เกม GTA สุดมันส์ฉบับออนไลน์

เกม Resident Evil ยิงซอมบี้สุดโหด

Resident Evil

Resident Evil เป็นแฟรนไชส์วิดีโอเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดยอดนิยมที่สร้างโดย Capcom ซีรีส์นี้เริ่มต้นในปี 1996 ด้วยการเปิดตัวเกม Resident Evil เกมแรกสำหรับคอนโซล PlayStation ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แฟรนไชส์ได้ขยายไปสู่ภาคต่อ ภาคแยก ภาพยนตร์ และสื่ออื่นๆ มากมาย

Read moreเกม Resident Evil ยิงซอมบี้สุดโหด

เกม Call of duty  สมรภูมิรบสุดระห่ำ

Call of duty

Call of duty เป็นหมวดหมู่เกมยิงปืน FPS อีกเกมหนึ่งที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ มีผู้เล่นให้ความสนใจไม่น้อยกว่าเกมแนวเดียวกันกับเกมอื่นเลย ว่ากันว่าเกมยิงปืนเกมนี้มีภาคต่อเหมือนกับเกม pc อื่นๆ มีเนื้อเรื่องที่ระโยงระยางกันเต็มไปหมดปาเข้าไปแล้ว 5 ภาค  มีแต่เกี่ยวกับสนามรบ สงครามโลกกันทั้งนั้น ผู้เล่นคนไหนที่ชอบเล่นเกมเดือดๆ ดุดัน บ้าระห่ำ เกมนี้น่าจะตอบโจทย์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี มีหลายโหมดให้ได้เลือกเล่นเช่น โหมดแคมเปญ , โหมดมัลติเพลย์เยอร์ และ โหมดซอมบี้  ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางค่ายเกมทำออกมาได้ดีมากๆ น่าติดตามและน่าตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาที่เล่น

Read moreเกม Call of duty  สมรภูมิรบสุดระห่ำ

เกมผีไทย Home sweet home 

home sweet home

Home Sweet Home เป็นเกมวิดีโอเกมแนวสยองขวัญที่พัฒนาโดย Yggdrazil Group Co., Ltd. เปิดตัวครั้งแรกในปี 2560 สำหรับ Microsoft Windows และต่อมาได้ย้ายไปยังแพลตฟอร์มอื่นเช่น PlayStation 4, Xbox One และ Virtual Reality (VR) แพลตฟอร์ม ใน เกมผีไทย HSH ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นทิม ชายผู้ตามหาเจนภรรยาที่หายตัวไปของเขา เกมนี้จะมีฉากอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มืดมนและน่าขนลุก โดยหลักแล้วคือภายในบ้านของคนไทย ซึ่งทิมต้องฝ่าฟันความท้าทายเหนือธรรมชาติและอาถรรพ์ต่างๆ เพื่อเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปของภรรยาของเขา ใครที่ชอบเกมแนวสยองขวัญ ลึกลับๆต้องลองเข้ามาเล่นดู

Read moreเกมผีไทย Home sweet home